NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

3 phút tìm được địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Theo dõi tại:

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất tại Tp. Hồ Chi Minh? Là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến. Thực hiện bọc sứ răng cửa nhằm khắc phục được những khuyết điểm về răng ngả màu hay răng sứt mẻ hiệu quả và mang lại được nụ cười tự tin. Vì vậy, đây là một trong những lý do phương pháp này được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

3 phút tìm được địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất – Theo đánh giá của các chuyên gia Nha khoa thì bệnh viện Đăng Lưu là một trong những địa chỉ bọc răng thẩm mỹ an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Đã có nhiều đối tượng khách hàng tiến hành bọc răng tại Nha khoa Đăng Lưu và họ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

3 phút tìm được địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất 1
Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ bọc răng uy tín

Bọc răng thẩm mỹ tại bệnh viện Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể, tùy vào khuyết điểm của mỗi người các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại, vì vậy luôn hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện hơn.

3 phút tìm được địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất 2
Đội ngũ bác sĩ Đăng Lưu uy tín

Quá trình chăm sóc khách hàng tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu cũng rất tận tình và chu đáo. Vì vậy, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái hơn cho mọi người khi đến đây.

Thông tin về chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Vấn đề về chi phí bọc răng hiện nay cũng được nhiều người quan tâm đến trước khi có ý định đi boc rang su cho rang ho thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá bọc răng cụ thể cho mọi người tham khảo thêm:

3 phút tìm được địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất 3
Tham khảo về chi phí bọc răng thẩm mỹ *
Loại răng sứ thẩm mỹChi phí thực hiện (đơn giá: VNĐ/răng)
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ toàn sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ răng
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ răng
Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ răng
Tháo mão răng200.000 vnđ/ răng
Cùi giả200.000 vnđ/ răng

Trước khi thực hiện bọc răng, khách hàng sẽ được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ thăm khám khuyết điểm cụ thể. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Hiện nay, có nhiều kỹ thuật bọc răng thẩm mỹ khác nhau cho mọi người lựa chọn như: bọc răng venus, bọc răng titan, răng sứ toàn sứ,… do kỹ thuật thực hiện khác nhau nên sẽ có mức chi phí không giống nhau.

Bài viết trên chúng tôi đã mách đến cho mọi người địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Để biết thêm những thông tin liên quan các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.