NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng giả khi bị mất răng

Theo dõi tại:

Với một số bạn có vấn đề hàm răng bị gãy- rụng thì giờ đây không còn phải e ngại nữa vì đã có dịch vụ làm răng giả rất tiện ích phục vụ cho các bạn để giúp bạn có thể tái tạo lại hàm răng của mình.

Khi bị mất răng hoặc sứt mẻ răng sẽ làm cho chức năng ăn nhai của bạn yếu đi và vấn đề thẩm mỹ cũng suy giảm. Vì vậy giải pháp làm răng giả khi mất răng sẽ giúp bạn phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng.

So với loại răng giả của trước đây thì giờ đây răng giả đã được cải tiến rất đẹp và có nhiều ưu điểm mạnh hơn. Hiện nay hầu như trong các nha khoa đều có dịch vụ làm răng sứ, bởi vì đây là giải pháp tốt để có được chiếc răng giả tốt.

Răng sứ gồm có 3 loại: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng toàn sứ hay còn gọi là răng cercon.

Sở dĩ làm răng sứ tốt là vì khi các bạn trồng răng sứ thì các bạn sẽ thấy giống như răng thật của mình trước đây. Vì được trồng lên thay thế chiếc răng cũ nên chức năng ăn nhai của bạn được phục hồi không thua kém so với trước đây là bao nhiêu. Ngoài ra độ bền của răng sứ cũng tốt. Tiếp theo là độ thẩm mỹ của răng sứ đẹp hơn răng giả truyền thống trước đây.

Trong ba loại răng sứ trên thì răng toàn sứ được đánh giá cao hơn và được xem là loại răng sứ cao cấp vì cả bên trong và bên ngoài hoàn toàn là sứ nên chí phí làm sẽ cao hơn so với hai loại răng còn lại.

Khi các bạn có ý định làm răng giả thì trước tiên nên đến nha khoa khám kỹ về răng của mình và tùy theo từng trường hợp mà xác định lựa chọn loại răng nào cho phù hợp với mình và khi đến nha khoa các bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về chăm sóc răng sau khi trồng răng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tùy vào từng loại mão sứ mà mức giá trồng răng sứ sẽ có sự khác nhau. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn được bác sĩ thăm khám, đề xuất giải pháp bọc sứ phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn