NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm đẹp cho hàm răng bằng cách bọc răng sứ

Theo dõi tại:

Một hàm răng đẹp là một hàm răng thẳng đều và trắng đều nhưng không phải ai cũng có thể đạt được điều này. Có khá đông bạn nữ có tâm trạng e ngại khi có hàm răng không đều màu. Có bạn thì bị ố vàng nhưng có bạn thì hàm răng bị xỉn màu năng hơn. Nhưng các bạn có thể yên tâm vì hiện nay đã có giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ và giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Làm đẹp cho hàm răng bằng cách bọc răng sứ 1
Kết quả bọc răng sứ*

Trong hai giải pháp trên đều có thể giúp bạn cải thiện một hàm răng bị ố vàng hoặc răng nhiễm tetracycline. Tuy nhiên với hàm răng tetracycline ở mức độ nặng có thể bạn sẽ cảm thấy tẩy trắng không trắng được như ý muốn thì bạn có thể chọn giải pháp phù hợp hơn đó là giải pháp bọc răng sứ.

Khi so sánh giữa giải pháp bọc răng sứ và giải pháp tẩy trắng răng thì giải pháp bọc răng sứ sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Bạn sẽ được bác sĩ mài cùi răng cho nhỏ bớt sau đó mới tiến hành gắn răng sứ. Ngoài tính thẩm mỹ cao thì giải pháp bọc răng sứ sẽ bảo vệ hàm răng thật của bạn tránh được sâu răng vì răng thật đã nằm bên trong răng sứ.

Làm đẹp cho hàm răng bằng cách bọc răng sứ 2
Thực hiện bọc răng sứ để sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn*

Nếu có kế hoạch bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về các loại răng sứ hiện tại để có thể chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất.

Hiện nay có ba loại răng sứ với mức chi phí khác nhau đó là: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng, răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Với ba loại răng sứ trên nếu bạn chọn bọc răng sứ titan thì có mức giá trung bình và tính thẩm mỹ cũng đạt được tương đối. So với răng sứ kim loại thường thì răng sứ titan tốt hơn ở điểm khung sườn làm bằng kim loại titanium lành tính nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.