NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kiến thức về trồng răng implant

Theo dõi tại:

Hiện nay việc làm răng thẩm mỹ bao gồm trồng răng vĩnh viễn được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi mất một hoặc nhiều răng. Vậy quy trình tiến hành cấy ghép và các ưu nhược điểm của nó như thế nào, chúng ta thử tìm hiểu cùng với các chuyên gia nha khoa nhé!

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép nha khoa bản chất là việc tạo ra một chân răng giả, nó thương được chế tạo từ các kim loại không rỉ và kim loại titan được sử dụng trong những trường hợp như thế này. Tính mạnh mẽ bền vững và hầu như trơ về mặt hóa học ở nhiệt độ của cơ thể khiến cho titan được sử dụng rộng rãi khi cấy ghep và các mô cấy trong cơ thể.

Kiến thức về trồng răng implant

Các mô cấy ghép implant là các mô ở khu vực xương hàm sẽ được kết hợp với chân răng giả này và tạo ra một liên kết vững chắc cho chân răng giả này, kết quả là một chiếc răng mới xuất hiện bền vững và giống như răng thật hoàn toàn.

Thời gian thực hiện cấy ghép nha khoa?

Thời gian để thực hiện một phẫu thuật nha khoa này tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn như cấu trúc xương hàm cũng như vị trí cấy ghép trụ implant trên xương hàm. Nhìn chung thời gian này mất khoảng từ 3-9 tháng cho một đợt cấy ghép.

Kiến thức về trồng răng implant

Những ưu điểm của cấy ghép là gì?

Ưu điểm của phương pháp là các răng cạnh bên gần như không ảnh hưởng hoặc bị loại bỏ, một implant nha khoa chắc chắn hơn nhiều so với một cầu răng giả trước đây. Việc chăm sõ cũng như bào dưỡng như một răng thật nên người dung không cần lo lắng nhiều về chúng. Trong trường hợp cần trồng răng cửa hoặc nhiều răng của, thì phương pháp này tỏ ra hiệu quả trong trường hợp này, vì vừa tạo được tính thẩm mỹ cao vừa bền vững khi sử dụng.

Thực hiện niềng răng cho trẻ em an toàn sẽ đạt hiệu quả chỉnh nha cao. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu mang đến giải pháp niềng răng hữu hiệu, giúp các bé nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn