NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Invisalign sự lựa chọn chỉnh nha hàng đầu

Theo dõi tại:

Hiện nay niềng răng không mắc cài invisalign đang là một xu hướng điều trị thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa thích. Đây là công nghệ niềng răng hiện đại có mặt trên thế giới lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1997. Trải qua một thời gian dài thử thách, sản phẩm này đã chững tỏ ưu điểm chỉnh nha vượt trội so với các phương pháp chỉnh nha trước đây.

Đôi nét về niềng răng invisalign

Các khay invisalign được làm từ chất liệu nhựa y tế hoàn toàn không gây hại lên sức khỏe của cơ thể, không gây kích thích nên nưới và răng và lợi của hàm răng như khi đeo các loại niềng răng mắc cài khác, invisalign được chế tạo để đem đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn.Invisalign sự lựa chọn chỉnh nha hàng đầu

Khay invisalign có thể được tháo ra khi ăn, đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa. Niềng răng truyền thống không có được điều này, mắc cài sẽ theo hàm răng bạn trong suốt quá trình niềng răng, điều này khiến việc vệ sinh răng miệng là khó hơn nhiều. Và việc ăn uống với niềng răng không mắc cài Invisalign cũng thoải mái hơn rất nhiều do rằng chỉ cần tháo khay ra và tận hưởng các món ăn ưa thíc, trong khi đó niềng răng mắc cài bạn cần phải lưạ chọn các loại thức ăn thíc hợp như không được ăn các thức ăn dính, cứng, hoặc dai vì chúng có thể gây tổn hại đến mắc cài của bạn.

Các cam kết cần có khi mang niềng răng invisalign

Khi mang niềng răng invisalign bạn cần có một số cam kết với bác sỹ, các khay cần được mang trong vòng 22 giờ trên một ngày để đạt hiệu quả cao nhất, vì vậy các bữa ăn không được quá lâu và việc vệ sinh răng cũng vậy, ngoài ra khi mang niềng răng invisalign đòi hỏi việc vệ sinh răng miệng phải thực hiện thật tốt, nếu bạn thường xuyên ăn uống nhiều lần trong ngày, có lẽ bạn nên suy nghĩ để từ bỏ thói quen xấu đó. Khi thay đổi vị trí làm việc của bạn ở các nơi trên thế giới cần thông báo với nha sỹ để họ chuyển tới chon ha sỹ gần với khu vực bạn làm việc mới.

Răng sứ không kim loại là giải pháp an toàn dành cho những bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề thực hiện làm răng sứ hiệu quả nên bạn hãy yên tâm khi gửi gắm “bộ nhá” của mình tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn