NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant và chi phí trồng răng

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant thường là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp bị mất răng vĩnh viễn. Implant khôi phục răng bị mất tốt như răng thật. Đồng thời phương pháp này khắc phục được một số nhược điểm mà các phương pháp trồng răng truyền thống không thể nào có được.

Kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa

Một răng giả implant bao gồm ba phần là phần trụ răng, phần thân và vít kết nối. Dựa theo số lượng răng bị mất nhu cầu và điều kiện của bệnh nhân mà thực hiện cấy ghép implant theo số lượng trụ khác nhau. Với những trường hợp mất nhiều răng, Số lượng trụ được cấy ghép có thể không bằng với số răng đã bị mất. Vì có thể kết hợp giữa cấy ghép implant với cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp bán cố định.

Implant và chi phí trồng răng

Thực chất trụ răng implant được làm từ vật liệu titanium. Đây là một vật liệu có tính tương hợp sinh học rất cao, không gây độc hại cho cơ thể người. Với những đặc tính của hợp chất titanium làm cho implant nha khoa có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Với những ca cấy ghép implant thông thường, mỗi implant được cấy ghép vào xương hàm chỉ mất khoảng từ 10 đến 15p( chưa tính khoảng thời gian chuẩn bị dụng cụ, vật liệu cho ca cấy ghép ). Tuy nhiên với những ca cấy ghép implant phức tạp thì có thể mất nhiều thời gian hơn.

Chi phí trồng răng

So với các phương pháp trồng răng truyền thống, chi phí cấy ghép implant là cao nhất. Mỗi trụ implant có giá dao động khoảng từ 800 đến 1200 usd/ trụ răng (mức giá này chưa tính phần phục hình sứ trên trụ răng implant) .

Implant và chi phí trồng răng

Tổng chi phí cấy ghép răng implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng bị mất, số lượng răng cần cấy ghép, vật liệu cấy ghép implant, loại răng sứ dùng để phục hình trên implant. Ngoài ra một số trường hợp, bệnh nhân cần thực hiện thêm một vài thủ tục hỗ trợ cần thiết như phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm,…Khi đó, chi phí cấy ghép implant sẽ được cộng thêm. Chính vì vậy thật khó để xác định mức chi phí cụ thể cho bệnh nhân khi chưa có sự thăm khám, kiểm tra, đánh giá tình trạng.

Kĩ thuật implant nha khoa phức tạp hơn các phương pháp trồng răng thông thường và không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, tốt nhất bệnh nhân nên thực hiện nó ở những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Nếu có nhu cầu cấy ghép implant bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, đưa ra giải pháp trồng implant hiệu quả. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đề xuất phương án điều trị khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn