NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá đính đá lên răng hiện nay là bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Giá đính đá lên răng bao nhiêu? Tôi muốn sở hữu nụ cười xinh, quyến rũ hơn bằng việc thực hiện dịch vụ đính đá lên răng. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu rõ lắm về cách thực hiện cũng như chi phí mình phải bỏ ra. Nay gửi câu hỏi trên đến trung tâm mong được bác sĩ hỗ trợ. Tôi xin cảm ơn! (Tố Phương – Bình Dương)

Chào Tố Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ nha khoa và gửi câu hỏi giá đính đá lên răng bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, đính đá trên răng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích nhằm tạo điểm nhấn, giúp nụ cười thêm xinh. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về vấn đề trên:

Giá đính đá lên răng hiện nay là bao nhiêu? 1
Đính đá trên răng cho nụ cười thêm xinh*

Đính đá vào răng như thế nào?

Đính đá vào răng là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Trước khi tiến hành, bệnh nhân được thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, đồng thời điều trị sâu răng, loại bỏ sạch cao răng và súc miệng kỹ lưỡng bằng nước muối chuyên dụng. Điều này giúp hạn chế tối đá các viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Tiếp đến, khách hàng được khoan một lỗ nhỏ trên răng cần đính đá. Bước này được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, sau đó, bác sĩ sử dụng keo dính nha khoa tác động vào lỗ khoan và đồng thời gắn các hạt đá vào đó, củng cố để viên đá dính chặt lên răng, ăn khớp vào lỗ khoan.

Giá đính đá lên răng hiện nay là bao nhiêu? 2
Đính đá vào răng cho những trường hợp có men răng khỏe mạnh*

Sau khi đính đá lên răng, khách hàng cần thực hiện chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc các chuyên viên nha khoa. Kết quả đá đính duy trì trên răng có thể kéo dài nhiều năm, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của mỗi người.

Giá đính đá lên răng hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nha khoa áp dụng dịch vụ đính đá lên răng với nhiều mức chi phí khác nhau. Để nhận được một dịch vụ nha khoa chất lượng, bạn cần tìm kiếm và thức hiện dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín. Vậy giá đính đá lên răng hiện nay là bao nhiêu?

Giá đính đá lên răng được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: loại đá, màu sắc hay kích cỡ của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Theo đó, để sở hữu nụ cười rạng rỡ với những viên đá được đính bền chắc trên răng, quý khách hàng có thể phải chi trả khoảng từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ cho dịch vụ đính đá trọn gói tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Giá đính đá lên răng hiện nay là bao nhiêu? 3
Nên thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín*

Như vậy, giá đính đá lên răng mà mỗi người phải bỏ ra còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Tố Phương thân mến, điều bạn nên làm là tìm kiếm cho mình một cơ sở đính đá răng chất lượng, đồng thời trực tiếp đến tại cơ sở đó để tiến hành kiểm tra răng, lựa chọn đá đính răng và nhận tư vấn cụ thể nhất.