NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

3 phút tìm hiểu về giá bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Giá bọc răng sứ veneer khoảng bao nhiêu? Là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến. Kỹ thuật bọc răng thẩm mỹ veneer cũng như bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan, được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhằm mang lại nụ cười tự tin cho mọi người. Muốn biết thêm những thông tin liên quan về chi phí thực hiện bọc răng mọi người cùng tham khảo và tìm hiểu thông tin có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không ở bài viết dưới đây.

3 phút tìm hiểu về giá bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ veneer khoảng 6.000.000 VNĐ/ răng và có thời gian bảo hành đến 5 năm. Sứ veneer được nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu sứ cao cấp và có độ an toàn cao. Tùy vào từng khuyết điểm, cấu trúc răng của mỗi người các bác sĩ sẽ chế tác ra được chiếc răng sự phù hợp.

3 phút tìm hiểu về giá bọc răng sứ veneer thẩm mỹ 1
Bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng*

Ngoài kỹ thuật bọc răng sứ veneer hiện nay cũng có rất nhiều kỹ thuật bọc răng sứ khác nhau như: bọc răng ziconia, bọc răng sứ toàn sứ, bọc răng sứ kim loại,… Mỗi kỹ thuật bọc răng sứ sẽ có những mặt nổi trội khác nhau và có chi phí thực hiện cụ thể như sau:

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹChi phí thực hiện (VNĐ/ răng)
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Tùy thuộc vào từng khuyết điểm và khả năng chi trả của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Vì vậy, nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng thẩm mỹ.

Ưu điểm bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Hiện nay, nhiều người tìm hiểu và lựa chọn phương pháp bọc răng sứ veneer để khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm và mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người. Những ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ veneer như:

Màu răng y như răng thật

3 phút tìm hiểu về giá bọc răng sứ veneer thẩm mỹ 2
Màu răng sứ y hệt như răng thật *

Màu răng sứ veneer có màu tương đồng như răng thật, vì vậy khó có ai phát hiện được bạn đang bọc răng. Tạo được cảm giác tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người xung quanh.

Khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng

Những khuyết điểm răng bị sứ mẻ, răng ngả màu do một số thói quen uống cà phê, hút thuốc lá,… làm nhiều người mất tự tin. Vì vậy, sau khi tiến hành bọc răng sứ veneer các bạn đã có thể sở hữu được hàm răng đều và sở hữu được nụ cười tự tin hơn.

3 phút tìm hiểu về giá bọc răng sứ veneer thẩm mỹ 3
Khắc phục khuyết điểm răng ngả màu *

Kết quả bọc răng duy trì ổn định và lâu dài về sau

Thực hiện bọc răng thẩm mỹ có thể duy trì ổn định lâu dài về sau, được tầm khoảng từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, kết quả này cũng còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc và vệ sinh mỗi ngày của từng người. Nên tái khám định kỳ 6 tháng/ lần để được các bác sĩ kiểm tra kết quả.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến giá bọc răng sứ veneer cho mọi người. Những vấn đề khác liên quan hay muốn được giải đáp thêm các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.