NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Đôi nét về niềng răng hiện đại

Theo dõi tại:

Không bao giờ là quá muộn để niềng răng và mang lại một nụ cười đẹp, không những trẻ nhỏ cần điều trị niềng răng sớm mà hiện nay trên 50% bệnh nhân là người lớn cũng đang điều trị niềng răng. Với công nghệ chỉnh nha hiện đại ngày nay, nhiều loại niềng răng hiện đại được thiết kế đặc biệt cho người lớn để giảm thiểu tối đa sự khó chịu và thời gian điều trị đưọc rút ngắn một cách tối ưu nhất.

Các hàm răng có khuyết tật từ nhỏ như răng thưa hay đến những khuyêt tật nghiêm trọng như hô móm, hoặc răng mọc khấp khểnh…các phương pháp niềng răng hiện nay đều có thể xử lý đưọc nhưng điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng có giá niềng răng cũng như hiệu quả niềng răng đạt đưọc là cao nhất.

Đôi nét về niềng răng hiện đại

Tất cả các phương pháp niềng răng đều làm việc trên một nguyên tắc cơ bản sử dụng các lực tác động liên tục lên các vị trí răng cần nắn chỉnh nhằm đưa chúng đến các vị trí thích hợp. Nhưng các lực này phân bổ như thế nào, và làm thế nào để bố trí được các lực này chính xác … một số phương pháp sau đưọc phát triển nhằm điều chỉnh hàm răng theo yêu cầu của bệnh nhân chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống và đã đưọc thử thách nhiều qua thời gian, nhưng hiện nay các khí cụ đã được chế tạo từ các vật liệu bền hơn, nhẹ hơn, tạo áp lực hiệu quả hơn, và các khí cụ có màu sắc nhẹ nhàng hơn và nhằm che đậy chúng kín đáo hơn khi niềng răng đây có lẽ là phương pháp phù hợp niềng răng thưa nhất.

Niềng răng vô hình: Niềng răng vô hình là tên gọi khác của niềng răng không mắc cài, chúng là một tổ hợp các khay niềng răng bằng nhựa y tế trong suốt, mỗi khay được sử dụng trong một giai đoạn nhất định và được thế sau đó, các khay có thể được tháo lắp dễ dàng mà từ đó có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống. Điểm đặc biệt nhất là chúng hoàn toàn vô hình khi giao tiếp hằng ngày.

Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ cho nhiều bệnh nhân, vậy tại phòng khám trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí bọc sứ được đưa ra sau khi bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, thế nên hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để trao đổi trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn