NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Công nghệ hỗ trợ giảm đau Laser Cool Light

Theo dõi tại:

Trong nha khoa hiện đại, sự hỗ trợ của các công nghệ tối tân, là thành tựu của khoa học kĩ thuật tiên tiến rất cần thiết để hỗ trợ điều trị, rút ngắn thời gian và mang lại kết quả tốt nhất để phục hình cho sức khỏe răng miệng. Laser Cool Light là công nghệ như vậy.

Công nghệ hỗ trợ giảm đau Laser Cool Light 1
Thăm khám và thẩm mỹ răng tại nha khoa uy tín*

Công nghệ giảm đau Laser Cool Light trong điều trị nha khoa tuy mới ra đời trong thời gian chưa lâu nhưng đã được tin dùng tại các phòng nha uy tín và chất lượng, có đủ điều kiện để sử dụng các thiết bị tiên tiến. Laser Cool Light là tên gọi của kỹ thuật giảm đau khi điều trị lệch lạc về răng cho con người, như mòn men, răng gẫy vỡ, răng sâu, răng bị viêm tủy, mất một hay nhiều răng….

Là công nghệ duy nhất hỗ trợ giảm đau trong nha khoa, Laser Cool Light đã xóa bỏ định kiến chỉ sử dụng thuốc gây tê trong phẫu thuật và điều trị chỉ với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cột dẫn sóng từ buồng não điều khiển đến khoang chiếu, hàng ngàn ống phát khoang ở đầu chiếu để phát sáng tia laser cool tác động làm mát răng.

giam dau 1
Hàng ngàn ống phát khoang ở đầu chiếu để phát sáng tia laser cool tác động làm mát răng.

Được phát minh năm 2014, là sáng tạo thông minh công nghệ Mỹ, Laser Cool Light được nhiều hiệp hội y tế chứng nhận là sản phẩm ưu việt nhất của nha khoa thời điểm này. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu răng cường khả năng khử khuẩn và kiểm soát vô trùng tối đa trong tất cả thao tác điều trị.

Với vận tốc dẫn truyền nhanh chóng, khả năng tập trung năng lượng hệ thống đèn chiếu Laser Cool chuyển hóa năng lượng sóng Laser thành các xung va chạm, tuyệt đối ko sinh ra nhiệt, không gây kích ứng, không gây đau, không gây ra phản ứng nào trên răng, đảm bảo an toàn và giảm đau tối đa ngay lập tức, giúp bạn thoải mái và giảm đau đớn khi lấy tủy, lấy cao răng, bọc răng sứ, kể cả tẩy trắng răng hay trám răng…

Công nghệ hỗ trợ giảm đau Laser Cool Light 3
Hệ thống đèn chiếu Laser Cool chuyển hóa năng lượng sóng Laser thành các xung va chạm

Đặc điểm của Laser Cool Light là sử dụng sóng Laser, đã được biết đến từ lâu trong y học, nhưng công nghệ mới dưới dạng chùm, có tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, với đèn chiếu dò đúng điểm chạm bị kích ứng trên răng, đi sâu vào những điểm đau khi điều trị, làm mát chúng, xoa dịu cảm giác đau cho bệnh nhân. Cảm giác dịu mát trên răng có ngay tức khắc, cho hiệu quả nhanh chóng trên mọi đối tượng khách hàng.

Công nghệ hỗ trợ giảm đau Laser Cool Light 4
Máy Laser Cool Light

Phục hình răng nhưng giảm đau tối đa, không gây cảm giác đau đớn hay bất tiện cho khách hàng là nỗ lực của nha khoa hiện đại, công nghệ hỗ trợ giảm đau Laser Cool Light chính là giải pháp kịp thời và đáng tin cậy để hiện thực hóa mong muốn đó. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của công nghệ này, hoàn toàn thoải mái và dễ chịu, mọi dịch vụ trong nha khoa, kể cả cấy ghép implant… đều trở nên dễ dàng, không đau, không khó chịu.