NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng sau khi cấy implant

Theo dõi tại:

Chăm sóc răng sau khi cấy implant sao cho phù hợp là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Thực hiện cấy ghép răng nhằm khắc phục hiệu quả được tình trạng mất răng hiệu quả. Tuy nhiên, mọi người cần phải lưu ý đến cách chăm sóc sau khi trồng răng. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Thông tin về kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng sau khi cấy implant 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Trong những trường hợp bệnh nhân mất răng do bệnh răng miệng hoặc vì rủi ro tai nạn thì các bạn tìm đến giải pháp phục hình răng thẩm mỹ để duy trì chức năng ăn nhai. Với dịch vụ phục hình răng có ba giải pháp chính: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cắm răng implant. Trong đó có giải pháp cắm ghép implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Sở dĩ implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao tại vì một chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt gần như răng thật với hai phần chính thân răng và chân răng chắc chắn chiếc răng giả này sẽ chịu lực tốt và độ bền cao vì vậy chức năng ăn nhai đảm bảo. Những ưu điểm này chỉ có implant làm được và các giải pháp không làm được.

Đặc biệt trụ implant được làm từ kim loại titanium nên độ bền rất cao bạn có thể sử dụng suốt đời. Tuy nhiên quy trình cấy ghép là một kỹ thuật rất khó và điều không thể thiếu đó là bạn nên tìm hiểu và chọn lựa kỹ lượng nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì cắm ghép implant giá bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm. Chắc chắn giải pháp này sẽ có chi phí cao hơn các giải pháp và chi phí ước tính hiện nay để cấy ghép một trụ implant đó là 800 đến 1200 USD, tùy vào việc bạn chọn lựa loại trụ nào.

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng sau khi cấy implant

Thực hiện cấy ghép răng implant hiện nay khá phổ biến và thu hút được nhiều người quan tâm đến, nhiều trung tâm; bệnh viện Nha khoa đưa vào để phục vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, sau khi thực hiện trồng răng mọi người cần chú ý đến khâu chăm sóc răng sau khi cấy implant để kết quả được giữ ổn định về sau.

Dưới đây là một số lời khuyên của các bác sĩ Nha khoa tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc răng sau khi cấy implant:

Chú ý thăm khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ, theo dõi vết thương sau khi cấy ghép nếu quá đau hoặc khó cầm máu thì các bạn nên đi tái khám càng sớm càng tốt để có hướng giải quyết kịp thời.

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng sau khi cấy implant 2
Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng sau khi cấy implant

Sau khi cấy ghép thì vết thương chưa lành nên các bạn chăm sóc răng miệng đúng cách theo bác sĩ hướng dẫn tránh làm loét vết thương và vệ sinh cẩn thận tránh nhiễm trùng.

Có thể vài ngày đâu các bạn thấy đau nhức nhưng các bạn có thể chườm đá phía ngoài má để giảm cơn đau hoặc sử dụng thuốc giảm đau và các bạn nên thông qua bác sĩ chỉ định để đảm bảo hơn.

Về vấn đề ăn uống thì các bạn nên ăn những thức ăn mềm như rau, món canh, súp, cháo… để không bị ảnh hưởng làm vết thương đau hoặc làm lung lay trụ.

Địa chỉ niềng răng được xem là uy tín khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ y tế đưa ra. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến sẽ tìm ra giải pháp niềng răng hiệu quả cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn