NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấu tạo của răng implant là gì?

Theo dõi tại:

Mất răng luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Mất răng không chỉ ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ của mỗi người mà nó còn làm cho khả năng ăn nhai của bạn suy yếu đi chính vì vậy việc phục hình răng giả luôn là vấn để được nhiều người quan tâm.

Với kỹ thuật trồng răng implant thì vấn đề mất răng sẽ được giải quyết dễ dàng. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa thể hiểu rõ về kỹ thuật này. Dưới đây là cấu tạo của implant:

  • Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được các bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm nơi cần trồng răng và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần trồng răng để bác sĩ có thể lựa chọn loại implant phù hợp.
  • Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, nó đóng vai trò như một cùi răng và được gắn với trụ implant để giúp nâng đỡ mão răng hay cầu răng. Abutment được bắt vít cố định vào implant khi sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài implant.
  • Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng giống như răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium. Thân răng được gắn vào trụ abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình trồng răng implant.

Cấu tạo của răng implant là gì?

Với những khí cụ của phương pháp implant này sẽ giúp cho việc phục hình thẩm mỹ chiếc răng bị mất được tốt nhất. Nhưng liệu chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Thực ra những khí cụ của implant tất cả đề được sản suất và được nhập khẩu tại nước ngoài chính vì vậy mà chi phí thường rất cao. Giá của mỗi implant là 1200 USD.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ có thể áp dụng phương pháp trồng răng sứ để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ bọc sứ theo quy trình chuẩn, giúp bạn cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn