NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? – Thông tin nha khoa cần nắm

Theo dõi tại:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Tôi muốn đi cạo vôi răng định kì và cũng tham khảo chi phí một vài nơi nhưng mức giá chênh lệch khiến tôi hơi hoang mang. Bác sĩ tư vấn giúp tôi và có thể cho tôi biết làm sao để hạn chế vôi răng ở nhà ạ? (Thanh Thảo, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cạo vôi răng như thế nào?

Vôi răng rất nguy hiểm nhưng không phải ai cũng ý thức được điều này. Trong khoang miệng của chúng chứa đến hàng tỷ vi khuẩn nhưng đã có đến gần 50% là vi khuẩn có hại. Vậy chúng tập trung phần lớn ở đâu? Chính là ở bề mặt lưỡi và trên răng của chúng ta. Các vi khuẩn được “tập hợp” cùng các vụn thức ăn thừa đã bị phân hủy và vôi hóa, gọi là mảng vôi răng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? - Thông tin nha khoa cần nắm 1
Vôi răng rất nguy hiểm nhưng không phải ai cũng ý thức được điều này*

Vôi răng khi ở mức nhẹ có thể chỉ gây mất thẩm mỹ và đau nhức trong giới hạn chịu đựng được của con người. Tuy nhiên, nếu bạn chủ quan không đi cạo vôi răng định kì hoặc vẫn duy trì thói quen vệ sinh răng miệng thiếu khoa học, vôi răng sẽ vỡ thành từng mảnh và phát tán vi khuẩn đi khắp nơi, do vậy vùng nướu sưng tấy, nhiễm khuẩn và cổ răng bị ăn mòn là điều dễ hiểu.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? - Thông tin nha khoa cần nắm 2
Vôi răng khi ở mức nhẹ có thể chỉ gây mất thẩm mỹ và đau nhức trong giới hạn chịu đựng*

Cạo vôi răng nha khoa là việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đến thẩm mỹ gương mặt cũng như sức khỏe chung của cơ thể. Hiện nay, phương pháp cạo vôi răng hiện đại sử dụng đầu rung siêu âm Scaler là loại hình được áp dụng phổ biến nhất.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Vậy cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Chi phí cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu từ khoảng 200.000 đến 400.000 VNĐ tùy theo tình trạng vôi răng của mỗi người. Mức giá này đã được trung tâm cân nhắc và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với mức giá trung bình hiện nay cũng như đáp ứng đại đa số khả năng tài chính của khách hàng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? - Thông tin nha khoa cần nắm 3
Chi phí cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu từ khoảng 200.000 đến 400.000 VNĐ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu ý thức được rằng khách hàng luôn mong muốn sở hữu hàm răng sạch sẽ, sáng bóng và khỏe mạnh với chi phí phải chăng nên việc đội giá hay chi phí phát sinh cao là điều chúng tôi cam kết không xảy ra. Mức phí sẽ được tư vấn và thống nhất với bệnh nhân trong khâu thăm khám để bạn có được sự an tâm.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? - Thông tin nha khoa cần nắm 4
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn trải nghiệm quy trình điều trị nha khoa chuyên nghiệp*

Việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người do đó bạn nên cân nhắc một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ, tránh sập bẫy các địa chỉ “ảo” chuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hay giá rẻ bất ngờ. Tuy đơn giản nhưng nếu cạo vôi răng không đúng kỹ thuật và không đảm bảo vệ sinh thì bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại, tiên tiến. Từ đó thực hiện thành công các ca niềng răng cửa thưa, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn