NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ titan có tốt không? Cần nắm bắt thông tin nào?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ titan có tốt không? Em muốn thực hiện bọc răng sứ để phục hình răng bị sứt mẻ gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Được biết răng sứ titan là loại răng đảm bảo thẩm mỹ cao và cũng có giá thành rẻ. Không biết răng này chất lượng thế nào ạ? (Diễm Quyên – Cần Thơ)

Chào Diễm Quyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng bọc rắng sứ của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không cũng như hiểu hơn về dịch vụ bọc răng, trung tâm chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ titan là loại răng sứ được chế tác từ sứ kết hợp với hợp chất titan. Răng này cấu tạo bởi 2 lớp là: sườn titan và vỏ mão sứ. Về thẩm mỹ, răng sứ titan đảm bảo được tính thẩm mỹ cao khi có hình dạng, kích thước, màu răng tự nhiên như răng thật. Về tính chất, răng sứ titan đảm bảo chức năng ăn nhai, cứng chắc và duy trì lâu dài trên cung hàm.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Cần nắm bắt thông tin nào? 1
Răng sứ kim loại có cấu tạo 2 phần*

Giải đáp bọc răng sứ titan có tốt không, bác sĩ nhận định răng sứ titan khá tốt khi vừa phục hình tốt các khiếm khuyết trên răng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đây không phải là loại răng tốt nhất. Bởi răng sứ titan vẫn dễ bị sứt mẻ khi chịu tác động lực mạnh hoặc khi người dùng có chế độ ăn nhai không điều độ. Hơn nữa, loại răng sứ này cũng bị lộ sườn đen khi có ánh sáng đèn led chiếu vào. Và chính có sườn bằng titan màu đen nên răng sứ titan thường bị lộ viền nướu sau nhiều năm.

Sau khi phân tích bọc răng sứ titan có tốt không, nha sĩ thường khuyên khách hàng nên lựa chọn răng toàn sứ. Bởi về cả thẩm mỹ và tính chất, đây mới chính là loại răng sứ được đánh giá cao nhất hiện nay. Hơn nữa, răng sứ toàn sứ cũng có tuổi thọ cao hơn so với răng sứ titan và các dòng răng sứ kim loại khác. Răng này có tính thẩm mỹ siêu cao, khó phân biệt bằng mắt thường nên giúp người dùng tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Cần nắm bắt thông tin nào? 2
Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao nhất*

Các thông tin cần nắm rõ khi bọc răng sứ

Ngày nay, dịch vụ bọc răng sứ được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không phải ca bọc răng nào cũng diễn ra thành công và mang lại sự hài lòng. Do đó, để được trải nghiệm dịch vụ bọc răng chất lượng, bạn cần lưu ý:

Lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng

Địa chỉ nha khoa vừa quyết định tính an toàn, sự thuận lợi của quá trình bọc răng. Và nó cũng quyết định luôn cả kết quả thẩm mỹ cuối cùng, chất lượng răng sứ. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ sở hữu hệ thống vật chất khang trang, phòng ốc vô trùng cùng nhiều bác sĩ giỏi, chuyên môn cao là điều cần thiết nhất.

Thăm khám, điều trị các bệnh lý răng miệng

Nhằm hạn chế các viêm nhiễm xảy ra trong quá trình bọc răng cũng như duy trì tình trạng răng miệng ổn định lâu dài, khách hàng cần tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng tổng quát. Nếu có bất kỳ bệnh lý răng miệng nào, bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị sạch gọn rồi mới tiến hành bọc sứ.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Cần nắm bắt thông tin nào? 3
Áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng khoa học*

Thực hiện chăm sóc răng miệng chu đáo

Một chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo không chỉ giúp bạn bảo vệ răng trắng sáng mà còn hạn chế các bệnh lý răng miệng. Do đó, hãy thiết lập chế độ ăn uống khoa học cùng chế độ vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng. Đừng quên cạo vôi răng theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Trên đây là thông tin giải đáp bọc răng sứ titan có tốt không nha khoa muốn gửi đến Diễm Quyên. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ làm răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ về chuyên mục tư vấn kiến thức nha khoa để được giải đáp chính xác.