NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật bọc răng sứ có đau không?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ có đau không thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng bị mẻ làm mất tính thẩm mỹ, vì vậy em hay ngại giao tiếp và ít khi cười khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên em đi bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục, tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong các chuyên gia hỗ trợ tư vấn thắc mắc có nên bọc răng sứ giúp em. (Minh Thuận – 26 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Minh Thuận!

Rất vui khi bạn đã tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa thẩm mỹ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ có đau không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Thông tin về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Những khuyết điểm về răng sứt mẻ, răng bị ngả màu do bẩm sinh hay một số thói quen sinh hoạt làm răng bị đổi màu mất tính thẩm mỹ. Đây là một trong những khuyết điểm xấu khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp và ít khi nở nụ cười.

Kỹ thuật bọc răng sứ có đau không? 1
Khuyết điểm mẻ răng làm mất tính thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Hiện nay, phương pháp này rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn, hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp bọc răng thẩm mỹ khác nhau như:

Kỹ thuật bọc răng sứ có đau không? 2
Bọc răng sứ không gây đau đớn nhưng mang đến cảm giác ê buốt nhẹ*
  • Bọc răng sứ Cercon.
  • Hay bọc răng sứ toàn sứ.

Tùy vào tình trạng khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bọc răng sứ phù hợp cho khách hàng.

Kỹ thuật bọc răng sứ có đau không?

Câu hỏi: Bọc răng sứ có đau không? của bạn Minh Thuận, đồng thời cũng là băn khoăn của nhiều người lo ngại khi lựa chọn phương pháp này. Nếu lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ mọi người không cần phải lo ngại đến vấn đề bọc răng sứ có đau không, vì trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ gây tê để làm giảm bớt cảm giác đau buốt.

Kỹ thuật bọc răng sứ có đau không? 3
Gây tê trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ *

Bên cạnh đó, kỹ thuật bọc răng sứ cũng đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng sau đó chuyên sang cho các kỹ thuật viên phân tích và xây dựng mẫu răng phù hợp với khuyết điểm của khách hàng. Phương pháp này không làm xâm lấn và không để lại những biến chứng xấu về sau nên mọi người có thể an tâm. Thời gian thực hiện cũng nhanh chóng, kéo dài khoảng 45 – 2 tiếng, tùy thuộc vào số răng bọc của từng khách hàng.

Để có được kết quả bọc răng sứ như ý muốn các bạn nên tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến phương pháp. Bên cạnh đó, nên tham khảo ý kiến người thân và bạn bè để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín, nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Những thông tin chúng tôi cũng cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ có đau không? của bạn Minh Thuận. Những vấn đề khác liên quan hay muốn được giải đáp các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.