NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Trường hợp nào có thể trám

Theo dõi tại:

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Răng cửa của tôi hiện nay đang rời vào một vấn đề được xem là khá nhạy cảm, bởi vì răng cửa tôi bị mẻ việc giao tiếp của tôi dường như là hạn chế. Tôi rất lo lắng và tự ti về răng cửa của mình hiện tại, tuy nhiên vì nó mẻ một phần vừa đủ làm cho khuôn mặt của tôi trở nên vô duyên nếu khi vô tình để lộ nó ra ngoài, thực sự tôi cần phải phục hình chiếc răng này của mình một cách nhanh chống nhất có thể. Không biết nha khoa đã thực hiện trường hợp nào như răng của tôi chưa, hy vọng nha khoa hãy tư vấn phản hồi lại cho tôi sớm nhất có thể. Kim Lý ( Sài Gòn)

Chào bạn Kim Lý!

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Vâng vấn đề này nha khoa sẽ giải đáp cho bạn, tuy nhiên để giải đáp vấn đề này thì nha khoa cũng hy vọng bạn đã một lần đến thăm khám tại những nha khoa gần bạn nhất để kiểm tra răng cửa của mình để xem nó đang rơi vào tình trạng thực sự oái oăm không nhé, vì có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị mẻ, và nếu trường hợp của bạn mẻ quá nhiều không phục hình được bằng việc trám thì nha khoa đó sẽ tư vấn bạn những phương pháp hợp lý nhất.

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Trường hợp nào có thể trám 1
Bị mẻ răng cửa có trám được không? Trường hợp nào có thể trám *

Những trường hợp có thể trám răng

Ngoài trường hợp bị mẻ răng thì có rất nhiều trường hợp khác bạn có thể trám răng để phục hình răng đang bị hư hại hoặc do những tác động khác gây nên.

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Trường hợp nào có thể trám 2
Những trường hợp có thể trám răng*
  • Trường hợp răng bị mẻ với vết nhỏ thì bạn có thể thực hiện trám răng, tuy nhiên nếu bị mẻ quá lớn thì không thực hiện trám răng được bạn nha.
  • Những trường hợp bị sâu răng, viêm tủy hay mòn cổ răng thì thực hiện trám răng là biện pháp hiệu quả nhất.
  • Trường hợp đã trám rồi nhưng vết trám ngả màu thì bạn có thể thực hiện trám lại để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn nhé.

Lưu ý răng mỗi tình trạng đều phải được thực hiện thăm khám và kiểm tra răng kỹ càng nhất mới được áp dụng dịch vụ trám răng.

Bị mẻ răng cửa có trám được không?

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Trường hợp nào có thể trám 3
Bị mẻ răng cửa có trám được không*

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Vâng răng cửa của bạn bị mẻ thì trám được lại nhé, tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào tình trạng mẻ răng cửa của bạn như thế nào để xác định được phương pháp phù hợp nhất. Những lời chia sẽ ở trên của nha khoa là một phần nào đó giúp bạn hiểu rõ những vấn đề về trám răng.

Bạn Kim Lý có thể tự biết tình trạng mẻ răng của mình bây giờ có áp dụng trám răng được không nhé, tuy nhiên để biết bị mẻ răng cửa có trám được không cũng cần phải thăm khám bác sĩ để bác sĩ xác định răng vị trí mẻ răng của bạn có quá lớn có áp dụng được dịch vụ trám không nhé.