Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Với những hàm răng ố vàng, sẩm màu hay hàm răng nhiễm màu tetracyline sẽ luôn làm bạn thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp để bạn có thể nở nụ cười của mình. Tẩy trắng răng sẽ là một phương pháp tốt để bạn có thể lựa chọn điều trị cho những bệnh răng miệng này.

Tẩy trắng răng là cách giúp bạn lấy lại một hàm răng trắng sáng của mình và hiện nay cách điều trị này có rất nhiều phương pháp, vậy bạn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất giúp đảm bảo cho bạn có được một hàm răng như mong muốn của mình.

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Hiện nay tẩy trắng răng gồm có 2 cách phổ biến là tẩy trắng răng bằng đèn Lazer và tẩy trắng răng tại nhà.

  • Tẩy trắng răng bằng Lazer là cách thực hiện phổ biến nhất tại các trung tâm nha khoa. Trước tiên các bác sĩ sẽ khám sơ qua để chuẩn đoán màu răng của bạn nếu màu răng của bạn bị nhiễm tetracyline quá nặng thì bạn sẽ không thể thực hiện được phương pháp tẩy trắng răng này. Khi bất đầu thực hiện bạn sẽ được các nha sĩ sử dụng một loại dụng cụ banh miệng để giúp bạn ngăn cách phần thuốc tẩy trắng với vùng nướu và lợi. Khi nha sĩ thoa đều thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng thì sẽ sử dụng đèn Lazer để giúp cho tăng kích thích thẩm thấu của thuốc tẩy trắng vào sâu trong răng giúp loại bỏ những vết bám bẩm khó khăn nằm trên men răng của bạn.
  • Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà: với phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ cung thấy thuốc và khay tẩy trắng răng. Khay tẩy trắng răng được thiết kế dựa trên cung hàm răng của bệnh nhân chính vì vậy mà mỗi bệnh nhân có 1 khay riêng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng liều lượng thuốc, thời gian điều trị trong ngày và thời gian điều trị để hàm răng bạn được tẩy trắng một cách tốt nhất.

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Với hai phương pháp trên đều là những phương pháp phổ biến và đang được phản hồi một cách tích cực từ bệnh nhân điều trị. Những phương pháp trên đều được coi là những phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất hiện nay để bạn có thể tự tin yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu

Giới thiệu các kỹ thuật niềng răng trong nha khoa nói chung và các kiến thức về sức khỏe răng miệng sức khỏe cuộc sống nói chung. Giúp cho mọi người có cái nhìn đúng đề cao sức khỏe của chính mình

Nha khoa uy tín

Nha khoa Việt Pháp
Nha khoa Toàn Sứ
Nha khoa Đăng lưu
Nha khoa Thái tổ

Hội Niềng Răng – Chỉnh Nha

Lưu ý

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người