Một số điểm cần chú ý sau khi cắm ghép implant

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng và các bạn cần quan tâm, chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng để bảo vệ hàm răng luôn khỏe mạnh. Khi hàm răng khỏe mạnh các bạn sẽ có chức năng ăn nhai tốt sẽ đảm bảo cung cấp năng lượng nuôi cơ thể khỏe mạnh.

Trong những trường hợp bệnh nhân mất răng do bệnh răng miệng hoặc vì rủi ro tai nạn thì các bạn tìm đến giải pháp phục hình răng thẩm mỹ để duy trì chức năng ăn nhai. Với dịch vụ phục hình răng có ba giải pháp chính: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cắm răng implant. Trong đó có giải pháp cắm ghép implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.
Một số điểm cần chú ý sau khi cắm ghép implantSở dĩ implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao tại vì một chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt gần như răng thật với hai phần chính thân răng và chân răng chắc chắn chiếc răng giả này sẽ chịu lực tốt và độ bền cao vì vậy chức năng ăn nhai đảm bảo. Những ưu điểm này chỉ có implant làm được và các giải pháp không làm được.

Đặc biệt trụ implant được làm từ kim loại titanium nên độ bền rất cao bạn có thể sử dụng suốt đời. Tuy nhiên quy trình cấy ghép là một kỹ thuật rất khó và điều không thể thiếu đó là bạn nên tìm hiểu và chọn lựa kỹ lượng nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì cắm ghép implant giá bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm. Chắc chắn giải pháp này sẽ có chi phí cao hơn các giải pháp và chi phí ước tính hiện nay để cấy ghép một trụ implant đó là 800 đến 1200 USD, tùy vào việc bạn chọn lựa loại trụ nào.

Các bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau khi cắm ghép implant như sau:

Chú ý thăm khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ, theo dõi vết thương sau khi cấy ghép nếu quá đau hoặc khó cầm máu thì các bạn nên đi tái khám càng sớm càng tốt để có hướng giải quyết kịp thời.

Sau khi cấy ghép thì vết thương chưa lành nên các bạn chăm sóc răng miệng đúng cách theo bác sĩ hướng dẫn tránh làm loét vết thương và vệ sinh cẩn thận tránh nhiễm trùng.

Có thể vài ngày đâu các bạn thấy đau nhức nhưng các bạn có thể chườm đá phía ngoài má để giảm cơn đau hoặc sử dụng thuốc giảm đau và các bạn nên thông qua bác sĩ chỉ định để đảm bảo hơn.

Về vấn đề ăn uống thì các bạn nên ăn những thức ăn mềm như rau, món canh, súp, cháo… để không bị ảnh hưởng làm vết thương đau hoặc làm lung lay trụ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp