Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng răng

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng răng

Để sở hữu một hàm răng trắng đều là điều không khó khăn nếu bạn chọn đúng phương pháp thì bạn sẽ làm được điều này. Nếu hàm răng của bạn chưa trắng đều thì bạn có thể đến nha khoa để tiến hành tay trang rang tham my để cải thiện hàm răng trắng đều như ý.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng răng

Hiện nay tại nha khoa có giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ bằng laser mang lại hiệu quả rất cao nên bạn có thể thử áp dụng phương pháp này để tẩy trắng răng hiệu quả nhanh.

Với phương pháp này bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 60 phút là bạn có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc hàm răng sau khi tẩy trắng để có thể bảo vệ men răng có thể kéo dài thêm thời gian trắng sáng.

Trong vòng 24h sau khi tẩy trắng răng thì bạn chú ý không ăn uống những thực phẩm có nhiều màu và không hút thuốc. Sau 24h này thì bạn nên giới hạn ăn những thực phẩm nhiều màu để bảo vệ men răng của mình. Ngoài ra sau khi tẩy trắng bạn không nên ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Bạn chú ý vệ sinh răng miệng hàng ngày và khám răng định kỳ đặc biệt là bạn nên cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần

Giải pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả nhanh và mức chi phí cũng không quá cao. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Nếu bạn chọn tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ laser thì chi phí khoảng 2.500.000/hai hàm. Còn đối với trường hợp răng bị nhiễm tetracycline thì chi phí cao hơn khoảng 3.000.000 đến 3.500.000/hai hàm.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu

Giới thiệu các kỹ thuật niềng răng trong nha khoa nói chung và các kiến thức về sức khỏe răng miệng sức khỏe cuộc sống nói chung. Giúp cho mọi người có cái nhìn đúng đề cao sức khỏe của chính mình

Nha khoa uy tín

Nha khoa Việt Pháp
Nha khoa Toàn Sứ
Nha khoa Đăng lưu
Nha khoa Thái tổ

Hội Niềng Răng – Chỉnh Nha

Lưu ý

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người